Trang chủ   |   Dự án Saigon Pearl   |   Bán căn hộ Saigon Pearl   |   Cho thuê căn hộ Saigon Pearl   |   Tiện ích   |   Saigon Pearl Apartment for rent

Quư khách vui ḷng liên hệ
Mua Bán - Cho Thuê
Căn Hộ Saigon Pearl
Hotline:  0989776868

Email: Sale@vnreal.vn


cho thue nha
cho thue van phong quan 1Dự Án Căn Hộ Saigon Pearl

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Dịch Vụ Địa Ốc Hà Nội
Dự án The Diamond Point – Khu đô thị đáng sống bậc nhất
Cập nhật Tiến độ mới nhất dự án Le garand Jardin
Phương thức thanh toán khi mua căn hộ Saigon Pearl
Mở bán đợt 1 căn hộ Saigon pearl ṭa Sapphire Giá Gốc.
Bán căn hộ Saigon Pearl ṭa Shaphire 1 và Shaphire 2
Căn hộ saigon pearl ṭa sapphire 2 tower
Căn hộ saigon pearl ṭa sapphire 1 tower
Căn hộ saigon pearl ṭa topaz 2 tower
Căn hộ saigon pearl ṭa Topaz 1 Tower
Trang chủ Dự án căn hộ Saigon Pearl Xem chi tiết

Dự án căn hộ Saigon Pearl – 92 Nguyễn Hữu Cảnh – P.22 – Q. B́nh Thạnh

Dự án Saigon Pearl – 92 Nguyễn Hữu Cảnh – P.22 – Q. B́nh Thạnh
Tổng diện tích dự án: 10,3756 Ha Tổng diện tích sàn toàn dự án ~ 500.000 m2 Tổng giá trị đầu tư: 600.000.000 USD Dự án Saigon Pearl - khu dân cư phức hợp cao cấp có quy mô lớn nhất tại trung tâm TP.Hồ Chí Minh hiện nay, là Dự án được đánh giá hết sức thành công trong lĩnh vực đầu tư Dự án bất động sản (22h:05 Date 01/07/2009)

Dự án Saigon Pearl – 92 Nguyễn Hữu Cảnh – P.22 – Q. B́nh ThạnhTổng diện tích dự án: 10,3756 Ha Tổng diện tích sàn toàn dự án ~ 500.000 m2 Tổng giá trị đầu tư: 600.000.000 USD Dự án Saigon Pearl - khu dân cư phức hợp cao cấp có quy mô lớn nhất tại trung tâm TP.Hồ Chí Minh hiện nay, là Dự án được đánh giá hết sức thành công trong lĩnh vực đầu tư Dự án bất động sản

Dự án Saigon Pearl có giá trị hết sức quan trọng và mang một khái niệm mới về các chuẩn mực cho một khu  dân cư phức hợp.

Với vị trí tuyệt đẹp nằm bên bờ Sông Sài G̣n, một mặt giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh 50m là trục đường chính ra vào trung tâm thành phố, qua đô thị mới Thủ Thiêm, cách chợ Bến Thành và UBND thành phố 5 phút đi ô tô. Tổng diện tích 10,3756 ha, trong đó một phần dự án được Công ty S.S.G lập kế họach mời đối tác Hồng Kông cùng liên doanh khai thác.

Saigon Pearl được thiết kế, xây dựng và quản lư bởi các chuyên gia Quốc Tế hàng đầu trong từng lĩnh vực liên quan, Saigon Pearl được quy hoạch khép kín với quy mô tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc Tế phù hợp với mội trường và phong tục tập quán sống tại Việt Nam với các hạng mục chính như sau:

 • 08 Block cao 38 tầng với 2.200 căn hộ cao cấp từ 02 đến 04 pḥng ngủ với thiết kế và trang thiết bị hiện đại có đầy đủ dịch vụ phụ trợ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cộng đồng cư dân cư ngụ.
 • 02 cao ốc văn pḥng và khách sạn trên 40 tầng với tổng diện tích 75.000 m2 cho thuê với phong cách quản lư chuyên nghiệp và hiện đại.
 • 01 trường học Quốc Tế đáp ứng nhu cầu học tập của 500 đến 800 học sinh.
 • Khu trung tâm mua sắm 40.000m2 sàn với những sản phẩm đa dạng phục vụ nhu cầu cho cư dân của Dự án và các khu vực lân cận.
 • 126 villas cao cấp.
 • 01 công viên trung tâm 6.000 m2
 • 10.000 m2 dọc Sông Sài g̣n là Công viên bờ sông với bến du thuyền, và câu lạc bộ ven sông
 • Hạ tầng hoàn thiện, độc lập theo tiêu chuẩn tiên tiến và hiện đại được các Quốc gia tiên tiến trên thế giới áp dụng.

 

Phối cảnh tổng thể Dự án Saigon Pearl nh́n từ sông Sài G̣n

Để đáp ứng quy mô của ṭan dự án, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh họat, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân đến cư ngụ : hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe … ng̣ai ra c̣n có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sai Gon để thư giăn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt c̣n có bến du thuyền trên sông.

 

Dự án Saigon Pearl là một khu quy họach phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kín, môi trường trong lành, hạ tầng ḥan thiện, vị trí thuận lợi, quản lư theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên Sông Sài G̣n.

Saigon Pearl được đầu tư và triển khai làm 3 giai đọan với các Dự án riêng biệt phân theo chức năng như sau:

Hạ tầng kỹ thuật và các dịch vụ, tiện ích của SAIGON PEARL

 • Dự án Căn hộ cao cấp Saigon Pearl
 • Dự án Khu Shopping Mall Saigon Pearl
 • Dự án Khách sạn và căn hộ cao cấp cho thuê Saigon Pearl
 • Dự án Trường học Quốc tế Saigon Pearl
 • Dự án Khu Biệt thư Saigon Pearl Villas

Ng̣ai ra, Saigon Pearl c̣n có các Dự án hạ tầng và cảnh quan phục vụ toàn Dự án như: Dự án Công viên trung tâm, Dự án công viên bờ sông … được triển khai song song với tiến độ xây dựng ḥan thành các giai đọan của ṭan Dự án.

Góc nh́n từ cầu Thủ Thiêm (1/2009)
H́nh chụp tháng 1/2009


 Can ho the manor, http://sangogiahoang.com | http://officespaceforlease.vn |
VNREAL chuyên mua bán cho thuê căn hộ Saigon Pearl, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực tư vấn môi giới mua bán cho thuê căn hộ từ những năm 2007 - Nay. VNREAL cho thuê căn hộ saigon pearl - bán căn hộ saigon pearl - Tại các ṭa căn hộ Saigon Pearl Ruby 1, căn hộ Saigon Pearl ruby 2, căn hộ Saigon pearl Topaz 1, căn hộ Saigon Pearl Topaz 2, căn hộ saigon pearl Sapphire 1, căn hộ saigon pearl sapphire 2. Mua Bán - Cho Thuê Căn hộ Saigon Pearl, Gọi: Mr Độ: 0989776868